ข่าวนักเรียน นักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ต้อนรับคณะอนุกรรมติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน การจัดการประกวดนำเสนอผลงานผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศฯ

ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ และคณะครูที่ปรึกษานำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมต้อนรับคณะอนุกรรมติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน การจัดการประกวดนำเสนอผลงานผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ (ลงพื้นที่) ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 เพื่อประเมินต้นแบบระดับทองปีที่ 3