ข่าวนักเรียน นักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ในโอกาสที่ วท.ชย.ได้เข้าร่วม การประกวดขบวนแห่ฯ

เช้าวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ และรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย เข้ารับมอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ในโอกาสที่ วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิได้เข้าร่วม การประกวดขบวนแห่ ประเพณีงานบุญเดือนหกเจ้าพ่อพระยาแล จากสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยภูมิ โดย นางนัฏฐ์ชุดา นันทนิ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยภูมิ