พิธีวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ถวายธูปเทียนแพร สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ พร้อมด้วย ผู้บริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ถวายธูปเทียนแพร ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี พร้อมทั้งกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยมี คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา