ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วันพฤหัสที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ได้เป็นประธานในพิธีบวงสรวงครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2567พร้อมด้วยรองผุ้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ณ ลานวงเวียนพระวิษณุกรรม

ใส่ความเห็น