ข่าวงานกิจการนักเรียน นักศึกษาข่าวนักเรียน นักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี และนายวินัย บัวกลาง รองผู้อำนวยการฝ่านกิจการนักเรียนนักศึกษา ได้เข้าเยี่ยมชมโครงการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2567 โดยงานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา ร่วมกับโรงพยาบาลชัยภูมิรวมแพทย์ ณ หอประชุมทิวสน