วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 ดร. ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ เข้ารับเกียรติบัตรและใบอนุญาตดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ จำนวน 4 สาขา ประกอบด้วย ช่างซ่อมบำรุงรักษาเครื่องยนต์ ระดับ 1 ช่างเชื่อมอาร์กโลหะด้วยมือ ระดับ 1 ช่างติดตั้งโซลาร์เซลล์ ระดับ 1 และช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูม