วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง ณ โดมหน้าเสาธง และมีพิธีมอบรับชุดอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติในอุตสาหกรรมจากบริษัทมิตซูบิชิ อิเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย ) จำกัด และรับมอบทุนการศึกษา จากบริษัทเฟริ์สเทคโนโลยีแอนด์คอนโทรล จำกัด