วันอังคารที่ 2 กรกฏาคม 2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการาำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ มอบหมายให้นายประทีป อนิลบล ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาเมืองชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 33 ณ ห้องประชุมราชบุรุษสุภาว์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ โดยมีวิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อ เป็นฝ่ายดำเนินงาน ซึ่งภายในงาน มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ระดับ ปวช. และปวส. จำนวน 20 ชิ้นงาน