ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ และผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมความ เป็นพลเมือง (civc education) และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธี กลุ่มจังหวัด ๒ (ขอนแก่นและชัยภูมิ) โดยมีนายสิทธิศักดิ์ เพิ่มพูน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมอำนวยสุข อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น และมีนายสาริน สุขสำราญ นักเรียน ระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาชีพการตลาด นักเรียนทุนเฉลิมราชกุมารี เข้าร่วมอบรมในกิจกรรมดังกล่าวด้วย

ใส่ความเห็น