วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคเทคนิคชัยภูมิสถานศึกษาสังกัด สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม โครงการ อวท.จิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ พระวชิรเก้าเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 72 พรรษาโดยวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิเป็นสถานที่จัดกิจกรรมได้รับเกียรติจาก ดร. สุรพงษ์ เอิมอุทัย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ เป็นประธานพิธีฯพร้อมทั้งจัดกิจกรรม ปลูกต้นไม้ บำเพ็ญประโยชน์ ออกให้บริการประชาชนฯเพื่อ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ณ.วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ