28 กรกฎาคมคม 2567 เวลา 18.00 น. ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ได้มอบหมายให้ นายวินัย บัวกลาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนแผนกวิชาช่างกลโรงงาน , แผนกวิชาช่างเทคนิคพื้นฐาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ