วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี มอบหมายให้ นางอังคณา เบ็ญจศิล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานในพิธิเปิดโครงการโครงการพัฒนาทักษะอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการภายใต้ศูนย์ CEC สำหรับผู้เรียนประชาชนและผู้ว่างงาน และการรายงานผลนิทรรศการศูนย์ CEC ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ