วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ และคณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญ สนับสนุนสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องอุปโภคบริโภค และปัจจัย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับวัดทรงศิลา พระอารามหลวง ณ โดมหน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ