ชัยภูมิ “THE IDOL CHAIYAPHUM” 4 สาขา “ร้อง เล่น เต้น โชว์” เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ !!!

31 ส.ค.2561 ชัยภูมิ จัดแข่งสุดยอดดิไอดอล 4 สาขา “ร้อง เล่น เต้น โชว์” นำร่องครั้งใหญ่ครั้งแรกของจังหวัด ชิงเงินรางวัลแต่สะสุดยอดสาขามากกว่ารางวัลละกว่า 1 แสนบาท โดยการส่งเสริมของมูลนิธิธรรมดี ได้ดี ร่วมกับ เทศบาลเมืองชัยภูมิ เตรียมจัดครั้งใหญ่นำร่องครั้งแรก เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนไม่จำกัดเพศวัย ทั้งภาคตัวแทนประชาชนทั่วไป เด็กเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ได้ออกมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ได้แสดงโชว์ความสามารถของตนเอง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดิไอดอล พร้อมกันนี้ได้เปิดรับสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงไม่เกิน 10 พ.ย.2561 นี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ก่อนที่จะเปิดให้ชมรอบตัดสินใน 22 พ.ย.61 นี้

ใส่ความเห็น