วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ เป็นประธานพิธีเปิดงานการแข่งขันกีฬาภายใน 86 ปี รวมใจ สานสายใยแห่งมิตรภาพ วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมในพิธีเปิดงาน ณ สนามกีฬาภายในวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ