วันศุกที่ 13 กันยายน 2567 ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี มอบหมายให้ นางอังคณา เบ็ญจศิล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ นำทีมธุรกิจศูนย์บ่มผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตรการประเมินผลศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบการประเมินประจำปีการศึกษา 2566) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี