เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มิถุยายน 2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ และนายวินัย บัวกลาง รองผู้อำนวยการ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผูปฎิบัติงานในระบบไฟฟ้า การไฟฟ้าจังหวัดชัยภูมิและการไฟฟ้าในสังกัด ประจำปี 2567 ณ หอประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ