ข่าวนักเรียน นักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.ประสิทธิ์ ทองรัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยทั้ง 4 ฝ่ายและ นายต่อเกียรติ ตอสกุล หัวหน้างานหลักสูตรการเรียนการสอน ได้เข้านิเทศการจัดการเรียนการสอน และได้ให้คำแนะนำ แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ แผนกช่างยนต์ และแผนกช่างกลโรงงาน